Sign In

Văn phòng HĐND >> Chính trị

CHÁNH VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH DỰ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC” TẠI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BA KHE, XÃ CÁT THỊNH, HUYỆN VĂN CHẤN

15/05/2023 08:26:50 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 13/5, đồng chí Đỗ Phi Hải - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã dự buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” của Chi bộ Trường Mầm non Ba Khe, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn. Cùng dự sinh hoạt, có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Cát Thịnh; chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đồng chí Đỗ Phi Hải - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phát biểu tại Buổi sinh hoạt chị bộ

                          Chi bộ Trường mầm non Ba Khe có 23 đảng viên, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, xong, các đảng viên trong Chi bộ đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện các tiêu chí xây dựng trường học hạnh phúc,, tích cực chủ động, sáng tạo, quyết tâm thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Thầy cô thay đổi vì một trường học hạnh phúc”, nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các lĩnh vực công tác từng năm học và giai đoạn 2021-2025. Kết quả tự đánh giá năm 2023, nhà trường đạt 85/100 điểm.

         

                      Phát biểu với các đảng viên trong Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thông tin một số kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm của tỉnh và đánh giá cao chi bộ trong việc lựa chọn chủ đề để tổ chức sinh hoạt chuyên đề; các đảng viên chi bộ đã tích cực phát biểu thảo luận, có nhiều ý kiến tâm huyết, cầu thị, thể hiện trách nhiệm, quyết tâm thực hiện tốt nội dung chuyên đề. Chi bộ đã thể hiện tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo ở cơ sở; tích cực đổi mới cách thức, phương pháp sinh hoạt, chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng lên.

                   Về nhiệm vụ trong thời gian tới, cùng với thực hiện tốt các nhiệm vụ Chi bộ đã đề ra, đồng chí Chánh Văn phòng đề nghị chi bộ quan tâm xây dựng Chi bộ nhà trường thực sự trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết, thống nhất cao; thực hiện đúng các nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng, trước hết là nguyên tắc tập trung dân chủ, nguyên tắc tự phê bình và phê bình; Thực hiện nền nếp và đổi mới hình thức sinh hoạt chi bộ theo hướng kết hợp các buổi sinh hoạt chuyên đề gắn với các hoạt động về nguồn, tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại các địa điểm lịch sử trong và ngoài tỉnh. Cụ thể hoá việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động của nhà trường; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trên nền tảng Sổ tay đảng viên; chỉ đạo cài đặt và sử dụng ứng dụng Yên Bái - S cho toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của nhà trường; tập trung chuẩn bị cho công tác tổng kết năm học 2022 – 2023 và chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới; Tiếp tục thực hiện các giải pháp để hoàn thành các tiêu chí còn thiếu trong xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

                                                                                                         

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h