Sign In

Văn phòng HĐND >> Chính trị

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tập huấn sử dụng Sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái

23/09/2022 10:47:32 Xem cỡ chữ Google
HĐND - Chiều 22/9, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã hướng dẫn sử dụng nền tảng số Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái cho các đảng viên Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND.

.

Tại buổi tập huấn, các đảng viên Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã được các cán bộ, lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hướng dẫn sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”: cách đăng nhập và sử dụng trên máy tính và điện thoại thông minh; hướng dẫn các chức năng quản trị của ứng dụng…; hướng dẫn sử dụng vai trò của các đồng chí là Thư ký, Phó Bí thư Chi bộ, Bí thư chi bộ trong tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ và quy trình tổ chức một buổi sinh hoạt chi bộ…

Được triển khai thí điểm từ tháng 2/2022, đến nay nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái” đang được nhân rộng trên nhiều địa phương thuộc tỉnh Yên Bái. Nền tảng số này đã đã từng bước thực hiện số hóa về nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ và nâng cao nhận thức cho đội ngũ đảng viên.

Hiện nay, nền tảng số này đã được triển khai tại 39 đơn vị chi bộ, đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h