Sign In

Văn phòng HĐND >> Chính trị

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đỗ Phi Hải tham gia hoạt động “Ngày cuối tuần cùng dân” tại xã Cát Thịnh

21/11/2022 02:59:44 Xem cỡ chữ Google
HĐND - Sáng ngày 19/11/2022, đồng chí Đỗ Phi Hải, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham gia hoạt động “Ngày cuối tuần cùng dân” tại thôn Làng Ca, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn. Cùng tham gia có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và thành phố Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng, chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái; các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Chấn, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Cát Thịnh và bà con nhân dân thôn Làng Ca.

.

Trong buổi sáng, Đoàn đã tổ chức thăm khám, tư vấn sức khoẻ và tuyên truyền, tư vấn tận tình về cách phòng chống các bệnh lý thông thường, tư vấn sức khỏe và các chế độ ăn uống khoa học. 

          Nhân dịp này, Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng đã tặng túi thuốc an sinh cho 120 người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cát Thịnh và trao tặng 154 xuất quà cho các em học sinh tại điểm trường Mầm non Làng Ca bao gồm áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập. Trao tặng kinh phí hỗ trợ làm sân chơi, máy lọc nước, trao tặng 100 xuất quà cho học sinh và các thiết bị cho Trưởng Mầm non Suối Bu, xã Suối Bu, huyện Văn Chấn với tổng trị giá 90 triệu đồng.

          “Ngày cuối tuần cùng dân” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để cấp ủy, chính quyền kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng dư luận, những vấn đề khó khăn, vướng mắc của nhân dân, tiếp thu, chuyển tải tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của nhân dân đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Từ đó xây dựng hệ thống chính trị các cấp ngày càng trong sạch, vững mạnh, đồng thời góp phần quan trọng để thực hiện có hiệu quả Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2022.

 

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h