Văn phòng HĐND

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đỗ Phi Hải tham gia hoạt động “Ngày cuối tuần cùng dân” tại xã Cát Thịnh

21/11/2022

HĐND - Sáng ngày 19/11/2022, đồng chí Đỗ Phi Hải, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham gia hoạt động “Ngày cuối tuần cùng dân” tại thôn Làng Ca, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn. Cùng tham gia có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và thành phố Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng, chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái; các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Chấn, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Cát Thịnh và bà con nhân dân thôn Làng Ca.

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh chúc mừng các thầy cô giáo trường MN Khe Dịa và dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại thôn Khe Dịa, xã Cát Thịnh

13/11/2022

HĐND - Ngày 13/11, Đồng chí Đỗ Phi Hải - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh đã chúc mừng các thầy cô giáo trường MN Khe Dịa và dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại thôn Khe Dịa, xã Cát Thịnh.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tập huấn sử dụng Sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái

23/09/2022

HĐND - Chiều 22/9, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã hướng dẫn sử dụng nền tảng số Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái cho các đảng viên Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND.

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Đỗ Phi Hải dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Khe, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn

05/09/2022

HĐND - Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 5/9/2022, đồng chí Đỗ Phi Hải - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Khe, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn.

Đồng chí Đỗ Phi Hải - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ thôn Khe Nước, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn

02/08/2022

HĐND - Ngày 02/08/2022, Đồng chí Đỗ Phi Hải - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh đã tới dự buổi sinh hoạt chi bộ thôn Khe Nước, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn.

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh Đỗ Phi Hải dự Đại hội điểm Chi bộ thôn Khe Ba, xã Cát Thịnh

26/04/2022

HĐND - Ngày 26/4/2022, đồng chí Đỗ Phi Hải - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh đã đến dự Đại hội điểm Chi bộ thôn Khe Ba, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn.