Tin Hoạt động

HĐND tỉnh Yên Bái giám sát chuyên đề tại huyện Văn Chấn

30/05/2019

Ngày 23/5, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với huyện Văn Chấn về kết quả thực hiện chính sách pháp luật về phát triển HTX, Tổ hợp tác trên địa bàn.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC VÀ VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH, HĐND VÀ UBND TỈNH LÀM VIỆC TẠI CÁC XÃ PHỤ TRÁCH

16/05/2019

Ngày 13/5/2019, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã đến làm việc tại các xã Phan Thanh, Minh Chuẩn, huyện Lục Yên. Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn công tác. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc, Ban Pháp chế, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Làm việc với Đoàn công tác về phía huyện có đồng chí Nông Đức Thẩm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các xã Phan Thanh, Minh Chuẩn huyện Lục Yên.

BAN DÂN TỘC HĐND TỈNH GIÁM SÁT KẾT QUẢ THỰC DỰ ÁN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CỘNG ĐỒNG VÀ CÁN BỘ CƠ SỞ XÃ, THÔN, BẢN ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN THỤ HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH 135 NĂM 2017 VÀ 2018 TẠI BAN DÂN TỘC TỈNH

16/05/2019

Tiếp tục thực hiện Chương trình giám sát kết quả thực hiện dự án nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở xã, thôn, bản ĐBKK thực hiện Chương trình 135 năm 2017 và năm 2018 trên địa bàn tỉnh, ngày 13/5/2019, Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức giám sát kết quả thực hiện tại Ban Dân tộc tỉnh.

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất dự kiến nội dung, chương trình tổ chức Kỳ họp thứ 13- HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII

13/05/2019

Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2019, thực hiện Quy chế hoạt động của HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị liên tịch với Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để thống nhất dự kiến nội dung, chương trình và những vấn đề có liên quan đến công tác chuẩn bị, tổ chức Kỳ họp thứ 13- HĐND tỉnh khóa XVIII.

Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát kết quả thực hiện nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn thụ hưởng Chương trình 135 năm 2017 và 2018 trên địa bàn tỉnh

07/05/2019

Thực hiện Quyết định số 04/QĐ-HĐND ngày 01/3/2019 của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, về việc thành lập Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh, ngày 6/5/2019, Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tổ chức giám sát kết quả thực hiện nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn thụ hưởng Chương trình 135 năm 2017 và 2018 tại xã Quang Minh thuộc huyện Văn Yên.

Khai mạc Kỳ họp thứ 12 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII

15/03/2019

Sáng 15/3, HĐND tỉnh long trọng tổ chức Kỳ họp thứ 12 (chuyên đề). Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo kỳ họp.