Sign In

Văn phòng HĐND >> Chính trị

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh: 21 triệu đồng quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19

29/08/2021 10:23:19 Xem cỡ chữ Google
Thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19", chiều 3/6, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Yên Bái đã quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID – 19.

Tham gia lễ phát động có các đồng chí: Vũ Quỳnh Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19", của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái,Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đã phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan với mức tối thiểu mỗi người một ngày lương.

Cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh
đã quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19, góp phần cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch.

Ngay sau buổi phát động, cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị đã quyên góp ủng hộ được 21 triệu đồng. Số tiền này sẽ được gửi đến Ủy ban MTTQ tỉnh để chuyển tới các tổ chức, cá nhân được hỗ trợ theo quy định.

Theo Báo Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h