Sign In

Tin Hoạt động >> Chính trị

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh thăm, tặng quà tết tại Lục Yên

30/01/2024 08:00:40 Xem cỡ chữ Google
HĐND - Chiều ngày 29/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà tết các cơ quan, các gia đình chính sách tại Lục Yên.

Thăm hỏi, tặng quà một số bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

 

Thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Mạn

 

Tặng quà bà Nông Thị Kỉnh là người cao tuổi ở thôn 9

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh và đoàn đã tới thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Mạn ở thôn 3; tặng quà bà Nông Thị Kỉnh là người cao tuổi ở thôn 9 và gia đình bà Triệu Thị Thìn là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn 9, xã Mường Lai.

 

Tặng quà bà Triệu Thị Thìn là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh và đồng chí Bí thư Huyện ủy Lục Yên Hoàng Hữu Độ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Mong muốn gia đình, địa phương tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công; quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo nỗ lực vươn lên lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Thực hiện chăm lo cho các hộ gia đình khó khăn đón Tết vui vẻ, không để hộ dân nào vì điều kiện kinh tế khó khăn mà không có Tết.

 

 

 

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện 

 

Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết như Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện.

 

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

 

Thăm, tặng quà Trung tâm Y tế huyện 

 

Các đơn vị đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2024 cũng như Kế hoạch triển khai trong dịp tết Nguyên đán 2024; công tác chăm lo tết cho cán bộ, chiến sỹ, viên chức. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, chiến sĩ các đơn vị. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn phục vụ nhân dân trong dịp tết. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trự HĐND tỉnh cũng đặc biệt nhấn mạnh, trong dịp Tết Nguyên đán, các đơn vị chuyên môn phải chủ động xây dựng phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, nhất là đảm bảo mọi điều kiện sẵn sàng, kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thời tiết vùng cao cũng như các vấn đề cháy nổ, ngộ độc thực phẩm... để người dân đón tết an toàn, vui vẻ.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h