Tin Hoạt động

Đoàn ĐBQH tỉnh Yên Bái phát huy vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng hoạt động

19/01/2022

HĐND - Năm 2021 là năm chuyển giao giữa hai nhiệm kỳ Quốc hội, song Đoàn ĐBQH tỉnh và các đại biểu Quốc hội tỉnh đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch tại thị xã Nghĩa Lộ

18/01/2022

HĐND - Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn vừa tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Yên Bái tại thị xã Nghĩa Lộ.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại thành phố Yên Bái

18/01/2022

Chiều 17/1, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các thành viên thực hiện giám sát chuyên đề việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) và về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, giai đoạn 2016 – 2021 tại thành phố Yên Bái.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái tham gia “Ngày cùng dân” và tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Lục Yên

18/01/2022

Ngày 15/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái do đồng chí Nguyễn Thành Trung - Ủy viên chuyên trách, Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội làm trưởng đoàn đã tham gia “Ngày cùng dân” và tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Lục Yên.

Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh dự Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”

17/01/2022

HĐND - Sáng ngày 15/01/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022 tại Công ty Cổ phần Kháng sản Công nghiệp Yên Bái (Khu Công nghiệp phía Nam). Đại diện Ban VH-XH HĐND tỉnh đã đến dự và trao quà tại Chương trình.

Ban Pháp chế HĐND: Kinh nghiệm và giải pháp góp phần nâng cao chất lượng tham gia chuẩn bị kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh

14/01/2022

HĐND - Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, công tác tham gia chuẩn bị các nội dung tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh thời gian qua thuộc lĩnh vực Ban Pháp chế phụ trách được thực hiện nghiêm túc, đúng trình tự, ngày càng nề nếp, hiệu quả, chất lượng thẩm tra ngày càng được nâng lên, về cơ bản, báo cáo thẩm tra của Ban được các đại biểu dự kỳ họp tán thành, được UBND tỉnh, cơ quan chủ trì soạn thảo và các cơ quan hữu quan nghiên cứu tiếp thu, chỉnh lý đầy đủ, góp phần nâng cao chất lượng kỳ họp và các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp.