Tin Hoạt động

Kỳ họp thứ 7 - Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp

07/07/2022

HĐND - Sau thời gian 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 7 - Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX

07/07/2022

HĐND - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX, chiều 6/7, Kỳ họp tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

Phiên thảo luận tại Hội trường Kỳ họp thứ 7 - Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái khóa XIX

06/07/2022

HĐND - Tiếp tục chương trình làm việc, sáng 6/7, Kỳ họp thứ 7 - Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái khóa XIX tiến hành thảo luận tại hội trường bàn các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và thông qua các nghị quyết Kỳ họp.

Xem xét các báo cáo, tờ trình, chia tổ thảo luận tại Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX

06/07/2022

HĐND - Tiếp tục chương trình Kỳ họp, chiều 5/7, Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX tiến hành xem xét các báo cáo, tờ trình và tham gia thảo luận tại tổ.

Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX: Đánh giá tình hình phát triển Kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022

05/07/2022

HĐND - Sau phát biểu khai mạc Kỳ họp của đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX tiến hành đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm của HĐND tỉnh; xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; xem xét các báo cáo theo luật định; thông qua các tờ trình trình Kỳ họp và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX của đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

05/07/2022

HĐND - Sáng nay (5/7), tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã chính thức khai mạc. Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã phát biểu khai mạc Kỳ họp. Cổng Thông tin điện tử tỉnh trân trọng đăng tải toàn văn bài phát biểu.