Tin Hoạt động

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi)

14/10/2021

Chiều 12/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) chuẩn bị trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình tham gia “Ngày thứ 7 cùng dân” tại thôn Đồng Hẻo, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn

11/10/2021

HĐND - Sáng 9/10, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình cùng bà con trong thôn Đồng Hẻo, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn đã tham gia đổ bê tông, sửa sang 35m đường lên điểm trường Mầm non Đồng Hẻo.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Quang Vinh, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên

07/10/2021

HĐND - Sáng 7/10, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Quang Vinh, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên.

Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tiếp xúc cử tri huyện Yên Bình

06/10/2021

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, ngày 3/10, tại xã Vũ Linh, huyện Yên Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Yên Bái do đồng chí Đỗ Đức Duy - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng các vị đại biểu Quốc hội tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri các xã: Vĩnh Kiên, Vũ Linh, Bạch Hà và thị trấn Thác Bà.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh giám giát việc thực hiện nghị quyết 69 của HĐND tỉnh tại huyện Văn Chấn

30/09/2021

HĐND - Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện nghị quyết 69 của HĐND tỉnhvề chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản giai đoạn 2021 - 2025. Ngày 29/9/2021, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tại huyện Văn Chấn.

HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện nghị quyết 69 của HĐND tỉnh khóa XVIII về chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản giai đoạn 2021 - 2025 tại huyện Mù Cang Chải

29/09/2021

Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện nghị quyết 69 của HĐND tỉnh tại huyện Mù Cang Chải, ngày 28/9/2021, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái dẫn đầu đã đi giám sát tại 2 xã Púng Luông và Nậm Khắt và có buổi làm việc với huyện Mù Cang Chải.