Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái làm việc tại huyện Tam Nông

11/06/2024

HĐND - Ngày 10/6/2024, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái do ông Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến làm việc tại Huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Kiều Thế Lâm - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp và ông Huỳnh Thanh Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Tam Nông.

Phiên giải trình của HĐND tỉnh Yên Bái: Rõ trách nhiệm và lộ trình, giải pháp thực hiện

07/06/2024

HĐND - Phiên giải trình về một số vấn đề được cử tri quan tâm liên quan đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh do Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái tổ chức mới đây đã được lãnh đạo các sở, ngành báo cáo giải trình xác định rõ trách nhiệm và đề xuất lộ trình, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái họp triển khai nhiệm vụ tháng 6

06/06/2024

HĐND - Sáng 6/6, Đảng đoàn HĐND tỉnh Yên Bái tổ chức phiên họp thứ 32 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5, triển khai các nhiệm vụ tháng 6; cho ý kiến về Kỳ họp thứ 16 (chuyên đề) HĐND tỉnh và xem xét các nội dung khác theo thẩm quyền. Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Chủ tịch HĐND tỉnh Tạ Văn Long giám sát kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND các cấp tại huyện Văn Chấn

05/06/2024

HĐND - Tiếp tục chương trình công tác, chiều 4/6, đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh đã kiểm tra, giám sát kết quả triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND các cấp về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 tại huyện Văn Chấn.

Chủ tịch HĐND tỉnh Tạ Văn Long giám sát kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND các cấp tại xã Suối Giàng

04/06/2024

HĐND - Thực hiện Chương trình công tác của HĐND tỉnh, ngày 4/6, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát giám sát kết quả triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND các cấp về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 tại xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh khảo sát một số mô hình du lịch tại thị xã Nghĩa Lộ

03/06/2024

HĐND - Tiếp tục chương trình công tác, chiều 31/5, đồng chí Vũ Quỳnh Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác của HĐND tỉnh đã đi khảo sát một số mô hình phát triển du lịch trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ.