Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi)

14/10/2021

Chiều 12/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) chuẩn bị trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Quang Vinh, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên

07/10/2021

HĐND - Sáng 7/10, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Quang Vinh, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên.

Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tiếp xúc cử tri huyện Yên Bình

06/10/2021

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, ngày 3/10, tại xã Vũ Linh, huyện Yên Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Yên Bái do đồng chí Đỗ Đức Duy - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng các vị đại biểu Quốc hội tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri các xã: Vĩnh Kiên, Vũ Linh, Bạch Hà và thị trấn Thác Bà.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh kiểm tra việc thực hiện nghị quyết 69 của HĐND tỉnh tại xã La Pán Tẩn huyện Mù Cang Chải

28/09/2021

Thực hiện chương trình giám sát của HĐND tỉnh, chiều 27/9/2021, đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các ban HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát việc thực hiện Nghị quyết 69 tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái làm việc với huyện Mù Cang Chải

27/09/2021

Sáng ngày 22/9/2021, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái do ông Nguyễn Quốc Luận - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Mù Cang Chải khảo sát thực trạng, tình hình quản lý, sử dụng đất đai tại các Lâm trường Quốc doanh, Công ty lâm nghiệp, Ban quản lý rừng trên địa bàn.

Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái: Giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết 69

23/09/2021

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2021, Thường trực HĐND tỉnh đã thành lập hai đoàn giám sát tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/2020/NQ-HĐND ngày 16/12/2020 về ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021-2025 tại các huyện, thị xã, thành phố.