Sign In

Hoạt động tiếp xúc cử tri

Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Dức Duy tiếp xúc cử tri thành phố Yên Bái

30/11/2023

HĐND - Sáng nay - 30/11, đồng chí Đỗ Đức Duy - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đại biểu HĐND ba cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp xúc cử tri các xã, phường: Yên Ninh, Nguyễn Thái Học, Nam Cường, Yên Thịnh, Đồng Tâm, Minh Tân, Minh Bảo, thành phố Yên Bái.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái tiếp xúc cử tri tại huyện Mù Cang Chải

27/11/2023

Ngày 24/11, tại xã Nậm Có, Tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Mù Cang Chải cùng các đại biểu HĐND huyện đã có cuộc tiếp xúc cử tri 2 xã Nậm Có và Cao Phạ trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIX và trước kỳ họp 9 HĐND huyện khóa XXI.

Tăng cường tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, tạo cầu nối giúp đại biểu dân cử lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kịp thời giải quyết các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri và nhân dân

14/09/2023

HĐND - Với nhiệm vụ được giao là cơ quan được Đảng đoàn, Thường trực HĐND tỉnh giao nhiệm vụ tham mưu xử lý đơn thư của công dân gửi đến HĐND tỉnh, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã tiếp tục tăng cường tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, tạo cầu nối giúp đại biểu dân cử lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kịp thời giải quyết các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri và nhân dân.

Yên Bái: Giữ “lời hứa” với cử tri

31/07/2023

Việc chọn vấn đề về việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trung học phổ thông (GD-ĐT THPT) và hướng nghiệp - dạy nghề trên địa bàn tỉnh là nội dung để Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái tổ chức phiên giải trình ngày 24/7 vừa qua đã được dư luận đánh giá cao.

Bộ Nội vụ trả lời ý kiến cử tri tỉnh Yên Bái về phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách

27/07/2023

HĐND - Bộ Nội vụ vừa có Công văn số 3466/BNV-CQĐP về việc trả lời bổ sung kiến nghị của cử tri Yên Bái gửi đến Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV và kiến nghị của cử tri gửi đến từ các kỳ họp trước liên quan đến chế độ phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách.

Đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái và HĐND huyện Yên Bình tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Bình

Đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái và HĐND huyện Yên Bình tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Bình

27/07/2023

HĐND - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, sáng 26/7, tại Nhà Văn hóa trung tâm, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái và HĐND huyện Yên Bình đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc với cử tri huyện Yên Bình. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với 21 điểm cầu trên địa bàn huyện.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h