Hoạt động HĐND cấp huyện

Yên Bình: Xứng đáng với niềm tin của cử tri

06/10/2021

Nhiều vấn đề được cử tri quan tâm như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ô nhiễm môi trường, quản lý sử dụng đất, tài nguyên khoáng sản, xây dựng cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm… đã được các cơ quan chức năng nghiêm túc tiếp thu, giải quyết.

Hội đồng nhân dân thành phố Yên Bái tổ chức tập huấn kỹ năng giám sát cho đại biểu HĐND thành phố và thường trực HĐND, Trưởng, Phó các Ban HĐND xã, phường

27/09/2021

Chiều ngày 25/9/2021, Thường trực HĐND thành phố Yên Bái đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giám sát cho đại biểu HĐND thành phố và thường trực HĐND, Trưởng, Phó các Ban HĐND xã, phường của thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Hà Thái Thọ - Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh làm giảng viên của lớp tập huấn.

Văn Yên đã giải ngân gần 1,5 tỷ đồng theo Nghị quyết 69 của HĐND tỉnh

23/09/2021

Triển khai thực hiện hỗ trợ sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản theo Nghị quyết 69 của HĐND tỉnh Yên Bái, năm 2021, huyện Văn Yên được hỗ trợ 8.244 triệu đồng. Đến thời điểm này, huyện đã giải ngân thanh toán được gần 1,5 tỷ đồng.

Văn Yên triển khai hiệu quả Nghị quyết 69 của HĐND tỉnh

22/09/2021

Thời gian qua, việc triển khai thực hiện Nghị quyết 69 của HĐND tỉnh Yên Bái về chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông - lâm nghiệp và thủy sản tỉnh Yên Bái, giai đoạn 2021-2025, đã được huyện Văn Yên thực hiện có hiệu quả với nhiều cách làm sáng tạo, quyết liệt, trở thành động lực giúp người dân phát huy được lợi thế, mở rộng quy mô sản xuất nông nghiệp hàng hoá, mang lại thu nhập cao.

Phong Dụ Hạ hình thành 9 mô hình chăn nuôi theo Nghị quyết 69 HĐND tỉnh

20/09/2021

Trong triển khai thực hiện Nghị Quyết 69 của HĐND tỉnh Yên Bái, xã Phong Dụ Hạ đã xác định rõ đây chính là đòn bẩy thực hiện mục tiêu phát triển sản xuất nông nghiệp toàn diện theo hướng sản xuất hàng hóa, hiệu quả, bền vững gắn với bảo vệ môi trường sinh thái trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2022. Cùng với việc thành lập ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, xã Phong Dụ Hạ đã tập trung triển khai chính sách đến tận thôn bản, đến từng hộ chăn nuôi gắn với phát huy lợi thế của địa phương và lồng gắn trong chương trình tái cơ cấu nông nghiệp đến 100% cơ sở thôn bản và các hộ dân.

Đoàn giám sát HĐND huyện Trạm Tấu làm việc tại các xã

17/09/2021

Thực hiện chương trình công tác, trong các ngày 13, 14 và 15/9, đoàn giám sát HĐND huyện do đồng chí Vũ Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trạm Tấu làm trưởng đoàn đã có cuộc giám sát về kết quả triển khai hoạt động tính dụng chính sách xã hội từ năm 2016 đến năm 2020 tại xã Tà Xi Láng, Trạm Tấu và xã Bản Công.