Hoạt động các kỳ họp

Các Ban của HĐND tỉnh thẩm tra các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 8 - HĐND tỉnh khóa XIX

30/08/2022

HĐND - Ngày 28/8, Các Ban của HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 8 - HĐND tỉnh khóa XIX.

Giám đốc Sở Công thương trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX

18/07/2022

HĐND - Tại kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX, đại biểu HĐND tỉnh đã có ý kiến chất vấn Giám đốc Sở Công thương về việc thanh toán tiền đền bù giải phóng mặt bằng đối với các hộ dân bị thu hồi đất xây dựng công trình tại huyện Trạm Tấu. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng tải nội dung trả lời chất vấn của Sở Công thương tại kỳ họp.

Giám đốc Sở Nội vụ trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX

18/07/2022

HĐND - Tại kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX, đại biểu HĐND tỉnh đã có ý kiến chất vấn Giám đốc Sở Nội vụ về vấn đề tuyển dụng giáo viên, nhất là giáo viên môn Tiếng Anh, Tin học tại các huyện vùng cao. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng tải nội dung trả lời chất vấn của Sở Nội vụ tại kỳ họp.

Giám đốc Sở Y tế trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX

12/07/2022

HĐND - Tại kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XIX, đại biểu HĐND tỉnh đã có ý kiến chất vấn Giám đốc Sở Y tế về thực trạng tình hình cung ứng thuốc và vật tư y tế trên địa bàn tỉnh hiện nay; thực trạng và các giải pháp để tăng tỷ lệ tiêm phòng vắc xin Covid-19 theo kế hoạch; những giải pháp của ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới. Ban Biên tập đăng tải nội dung trả lời chất vấn của Sở Y tế tại Kỳ họp.

Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX: Cử tri đánh giá cao phiên chất vấn

11/07/2022

Tại Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa qua, HĐND tỉnh đã dành thời gian phù hợp tiến hành chất vấn, trả lời chất vấn. Đây là hình thức giám sát của HĐND được cử tri, nhân dân quan tâm.

Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIX

05/07/2022

Để Kỳ họp diễn ra thành công, đáp ứng nguyện vọng của cử tri, trong công tác chuẩn bị, Đảng đoàn HĐND tỉnh đã trình xin chủ trương của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy nội dung, danh mục trình kỳ họp; phân công các ban của HĐND tỉnh tổ chức khảo sát, thẩm tra các dự thảo nghị quyết, báo cáo, đề án trình kỳ họp đảm bảo theo quy định.