Sign In

Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

12/11/2023 11:06:52 Xem cỡ chữ Google
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), sáng ngày 11/11, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự, chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với thôn 7B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình đã tặng hoa, quà chúc mừng những kết quả đạt được của thôn 7B.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình cùng các đại biểu và Nhân dân thôn 7B, xã Việt Cường đã ôn lại lịch sử 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam; đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm qua, Nhân dân trong thôn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Thực hiện tốt 5 nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, gắn với các phong trào thi đua yêu nước.

Phát biểu chung vui với Nhân dân thôn 7B, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh - trật tự mà thôn đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã Việt Cường tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cũng như triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước để góp phần xây dựng quê hương Yên Bái phát triển nhanh và bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình đã tặng hoa, quà chúc mừng những kết quả đạt được của thôn 7B.

Một số hình ảnh Đoàn tham gia ngày đại Đoàn kết với thôn 

 

Ban Biên tập

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h