Sign In

Văn phòng HĐND >> Chính trị

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tặng quà nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

27/07/2023 09:12:32 Xem cỡ chữ Google
HĐND - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các gia đình trong cơ quan có thân nhân là người có công với cách mạng và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã phụ trách (xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Đồng chí Lê Anh Dũng - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tặng quà thương binh Vũ Đức Tính

Dịp này Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà 09 gia đình trong cơ quan có thân nhân là người có công với cách mạng và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn (xã phụ trách). Trong đó có 04 gia đình trong cơ quan có thân nhân là thương binh; 05 gia đình tại xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ.

Đồng chí Lê Anh Dũng - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tặng quà thương binh Triệu Ngọc Phong 

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình ổn định kinh tế, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và gia đình để xây dựng cuộc sống mới.

Việc thăm hỏi, tri ân gia đình liệt sỹ, người có công là hoạt động thường xuyên của Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và giáo dục lịch sử, quê hương đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Ban Biên tập

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h