Sign In

Tin Hoạt động >> Chính trị

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC VÀ VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH, HĐND VÀ UBND TỈNH LÀM VIỆC TẠI CÁC XÃ PHỤ TRÁCH

16/05/2019 09:36:46 Xem cỡ chữ Google
Ngày 13/5/2019, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã đến làm việc tại các xã Phan Thanh, Minh Chuẩn, huyện Lục Yên. Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn công tác. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc, Ban Pháp chế, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Làm việc với Đoàn công tác về phía huyện có đồng chí Nông Đức Thẩm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các xã Phan Thanh, Minh Chuẩn huyện Lục Yên.

Đoàn công tác làm việc với xã Phan Thanh huyện Lục Yên

Làm việc với UBND các xã, Đoàn công tác đã trao đổi một số nội dung liên quan đến tình hình cán bộ, công chức; phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm; tình hình thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh tại các kỳ họp 10, 11, 12, những kết quả đạt được, khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị.

Đoàn công tác làm việc với xã Minh Chuẩn huyện Lục Yên

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình đã biểu dương những kết quả đạt được trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; có sự phân công cụ thể đến từng đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể trong tổ chức hoàn thành các công việc theo các Chương trình hành động của tỉnh và huyện. Đồng chí cũng đề nghị UBND hai xã cần tăng cường công tác phối hợp với các ngành, địa phương trong triển  khai thực hiện nhiệm vụ; nâng cao trách nhiệm của người đảng viên, nhất là người đứng đầu địa phương. Chăm lo xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, nắm bắt tình hình, định hướng dư luận, chú trọng công tác giám sát, kiểm tra định kỳ; tích cực triển khai công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp./.

Quang Thái

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h