Sign In

Tin Hoạt động >> Chính trị

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái thăm và tặng quà Tết tại xã Minh Chuẩn, huyện Lục Yên

23/01/2019 09:30:13 Xem cỡ chữ Google
Ngày 22/1, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tại xã Minh Chuẩn, huyện Lục Yên.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình và đoàn công tác tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã

Trong năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn do thiên tai, bão lũ nhưng Đảng ủy xã Minh Chuẩn đã lãnh đạo chính quyền, MTTQ và các Ban ngành đoàn thể, nhân dân các dân tộc trong xã giải quyết cơ bản các vấn đề phát sinh trên địa bàn, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, đạt được một số kết quả nổi bật.

Đối với năm 2019, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình chỉ đạo cấp ủy, chính quyền xã cụ thể hóa kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 phù hợp với đặc thù địa phương. Chủ động trong phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu; đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân năm 2019; tổ chức đón năm mới và chăm lo tết Nguyên đán an toàn, tiết kiệm, đúng quy định. Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nhất là đối với gia đình chính sách, hộ nghèo; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trên địa bàn; tổ chức tốt các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, lễ hội… vui tươi, lành mạnh.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình khẳng định, chăm lo cho người nghèo là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Trong không khí tết đến xuân về, đồng chí đã gửi lời chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Minh Chuẩn đón năm mới hạnh phúc, tươi vui, đặc biệt là các hộ nghèo tiếp tục nỗ lực lao động sản xuất, tăng thu nhập để cải thiện cuộc sống. Nhân dịp này, đồng chí và đoàn công tác đã tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Triệu Ngọc Thuận

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h