Sign In

Hoạt động HĐND cấp huyện >> Chính trị

Trấn Yên: Tổ đại biểu HĐND huyện Tiếp xúc cử tri tại xã Cường Thịnh

23/11/2021 10:09:10 Xem cỡ chữ Google
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 22/11/2021 tổ đại biểu số 2 HĐND huyện do ông Trần Nhật Tân UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi TXCT với cử tri thị trấn Cổ Phúc, xã Hòa Cuông, Minh Quán và Cường Thịnh. Cùng dự còn có các ông bà tổ số 2 HĐND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại Hội nghị, đại diện tổ đại biểu số 2 đã báo cáo với các cử tri về dự kiến thời gian, các nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XXI.

Tiếp đó, đã có 12 ý kiến, 27 nội dung của cử tri phản ánh trên 7 lĩnh vực: nông nghiệp, xây dựng hạ tầng cơ sở, diện, văn hóa xã hội, ATTP, chính sách, QPAN, như: nâng cấp hạ tầng điện nông thôn, sửa chữa kênh mương nội đồng; Huyện tiếp tục hỗ trợ xi măng để các địa phương cứng hóa đường GTNT; Các cơ quan chức năng cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý hàng giả, hàng kém chất lượng: Quản lý chặt chẽ việc kinh doanh, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; Đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước; Đề nghị Đảng và Nhà nước quan tâm hơn nữa các chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng…

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Trần Nhật Tân - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh với các cử tri về tình hình dịch, bệnh Covid-19 trên thế giới cũng như tại Việt Nam; Việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, QPAN trên địa bàn tỉnh và huyện, các chính sách triển khai thời gian qua. Đồng thời cám ơn các cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND. Ông Trần Nhật Tân UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trả lời 1 số ý kiến thuộc thẩm quyển và tổng hợp các ý kiến để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Theo Trang TTĐT huyện Trấn Yên

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h