Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

28/02/2019

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Việt Tràng An.

Đồng chí Triệu Tiến Thịnh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dự khai giảng năm học mới tại trường THPT Nghĩa Lộ

08/09/2018

Sáng 5/9, trường THPT Nghĩa Lộ - Thị xã Nghĩa Lộ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và chia vui cùng với thầy và trò nhà trường.

Chánh Văn phòng HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại xã Chế Cu Nha

06/09/2018

Sáng ngày 05/9/2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí đại tá Lê Văn Trung, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và dự lễ khai giảng năm học mới với thầy trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Chế Cu Nha và Trường Mầm non Bông Sen Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải. Cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạo: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội khuyến học tỉnh, lãnh đạo huyện Mù Cang Chải. Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã vùng cao, xã đặc biệt khó khăn của tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Luận, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cùng tham gia Đoàn công tác. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng năm học mới.

Đoàn viên Liên Chi đoàn Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tham dự Hội thi tuyên truyền viên giỏi trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

30/08/2018

Ngày 28/8/2018, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Đoàn viên Văn phòng HĐND tỉnh tham gia đoàn công tác của Đoàn khối các cơ quan tỉnh thăm và tặng quà các đoàn viên thanh niên tại xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải

17/08/2018

Thực hiện kế hoạch chiến dịch mùa hè năm 2018 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 17/8/2018, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức đoàn thanh niên tình nguyện đến giúp đỡ, thăm hỏi và động viên các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, sạt lở đất tại xã Nậm Có huyện Mù Cang Chải.

LIÊN CHI ĐOÀN THANH NIÊN VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH & HĐND TỈNH TỔ CHỨC GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VÀ LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI

11/06/2018

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và đồng chí Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh về việc tổ chức các hoạt động giúp đỡ xã phụ trách theo sự phân công của Tỉnh ủy, từ ngày 09 đến ngày 10/6/2018, Liên chi đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn niên xã Chế Cu Nha và xã Mồ Dề tổ chức trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn thanh niên và lao động tình nguyện tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải.