Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

28/02/2019 10:19:35 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Việt Tràng An.

Các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng tập thể các bộ, bác sĩ của phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An thuộc Công ty cổ phần Phát triển Y tế  Việt Tràng An được thành lập từ năm 2008. Ngay từ khi mới thành lập, Phòng khám đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, thu hút nguồn nhân lực là các bác sĩ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ. Qua 11 năm hoạt động, hàng năm Phòng khám đã khám phục vụ hàng chục ngàn lượt người bệnh trên địa bàn tỉnh.

Chúc mừng cán bộ, y bác sỹ  Phòng khám đa khoa Việt Tràng An, đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã  ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, đáp ứng được sự kỳ vọng của nhân dân, đồng thời, nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, những đóng góp tích cực của ngành Y tế trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trước yêu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân  đồng chí cũng yêu cầu phòng khám cố gắng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng bác sỹ chuyên khoa, khắc phục mọi khó khăn, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn, chú trọng phát triển và ứng dụng kỹ thuật mới.

BBT Tổng hợp

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h