Đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc tết một số tập thể và cá nhân trên địa bàn thành phố Yên Bái

23/01/2019 04:25:53 Xem cỡ chữ Google
Sáng 23/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Hội Người mù; Hội Nạn nhân chất độc da cam; Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh; Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh; mẹ Việt Nam anh hùng, hộ gia đình đối tượng chính sách người có công, người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiến Khang, người cao tuổi ở phường Hồng Hà

Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Yên Bái.

Thăm và chúc tết Hội Người mù; Hội Nạn nhân chất độc da cam; Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh; Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo và hội viên các Hội và mong muốn các Hội tiếp tục làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình, quan tâm, động viên, chia sẻ, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của hội viên để hội viên đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc.

Đoàn công tác tặng quà cho các Hội Người mù; Hội Nạn nhân chất độc da cam; Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đoàn công tác đến thăm và chúc tết gia đình ông Nguyễn Tiến Khang (90 tuổi) ở phường Hồng Hà; gia đình ông Nguyễn Văn Dần, thương binh hạng 4/4 ở phường Hợp Minh; mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Thiệp ở phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Thiệp ở phường Hợp Minh

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và chúc các gia đình sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân mới đầm ấm, vui tươi, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp.

Theo Cổng TTĐT tỉnh