Tin Hoạt động >> Chính trị

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Yên Bái tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11

22/11/2018 01:53:16 Xem cỡ chữ Google
Ngày 19/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Yên Bái phối hợp với Tổ đại biểu HĐND thành phố, HĐND xã Văn Phú đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Văn Phú, Thành phố Yên Bái.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, các đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp đã thông báo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương, của thành phố, của tỉnh trong năm 2018 và phương hướng, biện pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong năm 2019. Đồng thời, thông báo cho cử tri biết về dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm 2018 của Hội đồng nhân dân 3 cấp.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri đã có 6 ý kiến cử tri phát biểu với hơn 10 nội dung kiến nghị, đề xuất. Cử tri đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được, băn khoăn với những khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018. Đồng thời, kiến nghị, đề xuất với các đại biểu HĐND một số vấn đề như: Bảo vệ hệ thống đường giao thông nông thôn; chuẩn hóa cán bộ, công chức các cấp; chế độ đối với một số đối tượng chính sách; việc thi công đường giao thông đối với đời sống người dân trên địa bàn; giải quyết khúc mắc trong vấn đề đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Yên Bái, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri và trực tiếp trao đổi những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh.

 Sau hội nghị, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Yên Bái sẽ tổng hợp các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan cấp tỉnh, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh và gửi tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Triệu Ngọc Thuận

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h